Breaking News
Home / Sự kiện / Vui Cùng Enactus IU Tại IU Clubs Festival
Vui Cùng Enactus IU Tại IU Clubs Festival

Vui Cùng Enactus IU Tại IU Clubs Festival

Enactus IU luôn nhấn mạnh với các bạn sinh viên rằng giá trị đích thực của một thành viên Enactus IU chính là nằm ở sự nhiệt huyết.

Ngay từ những giờ phút đầu tiên của Ngày hội câu lạc bộ, ngày 19/09/2014, không khí đã vô cùng nhộn nhịp và tràn đầy màu sắc với những gian hàng được thiết kế lạ mắt đến từ các câu lạc bộ, đội nhóm khác nhau được tổ chức ở khu đất trống giữa 2 tòa nhà.

Enactus by Photogeeks (3)

Enactus IU chào đón tân sinh viên (Photo by IU Photogeeks)

(Right at the starting moment, the atmosphere has been heated up with lots of decorated, coloful booths come from different clubs in the IU Clubs Festival (19/9/2014) which was held on the courtyard between IU’s 2 blocks. It was a special occasion for Enactus to come closer to IU community; also an opportunity for IU student to find their second home in university.)


Gian hàng của Enactus IU đã đông nghẹt người với sức hút của những sản phẩm đẹp-độc. Chỉ trong vòng vài giờ, sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người đối với các sản phẩm của Enactus IU không ngừng tăng lên, các sản phẩm đã được bán hết cùng với các đơn hàng tấp nập <3

(Lots of beautiful – unique accessories which designed and made by us have attracted people come to the booth. Only a few hours later, we sold out all of them and feel exciting with great orders from IU students

10711753_330438760457555_1687346854_n

Những sản phẩm tuyệt vời từ Enactus IU. (Photo by IU Photogeeks)

Enactus IU vui mừng đón nhận những thắc mắc xung quanh các hoạt động của câu lạc bộ, đồng thời nhận thấy nhiệt huyết trong các sinh viên năm nhất đầy tiềm năng. Rất nhiều các câu hỏi xoay quanh hoạt động của câu lạc bộ được đặt ra, Enactus IU rất cảm kích trước sự quan tâm của các bạn sinh viên mặc dù thời tiết nắng gắt đến những dự án kinh doanh vì cộng đồng mà đội đã và đang gấp rút triển khai.

(Along with the lively atmosphere of the club fair, we are very happy to receive your concerns and questions about our previous and current projects for society despite of the hot weather.)

IMG_7476

#entrepreneurial #action #us

Với mong muốn mang đến cho các bạn một khái niệm chắc chắn và súc tích về mục đích và tiêu chí của đội, phần diễn dí dỏm trình bày trên sân khấu vỏn vẹn 5 – 7 phút chính là những ngày dài tập luyện của các thành viên.

(Eventhough there was only 5-7 minutes on stage, Enactus IU have brought a meaningful performance to convey briefly about our mission, vision and core value of Enactus IU.)

Enactus IU luôn nhấn mạnh với các bạn sinh viên rằng giá trị đích thực của một thành viên Enactus IU chính là nằm ở sự nhiệt huyết.
Cùng với những bước đi tiếp theo của đội, các bạn sinh viên sẽ trau dồi và học hỏi thêm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm từ chính những thành viên của Enactus IU và cơ hội giao lưu với các Enactus ở những trường đại học khác.

(Enthusiastism, a high light characterstic of Enactus member which differentiate us from the other clubs and departments. Become a member of Enactus IU is a great way for you to improve your softskill, experiences from core Enactus member; in addition, a chance to exchange and broaden your friendship with Enactus from different universities in South Vietnam. )

Enactus by Photogeeks (1)

Hãy trở thành một thành viên của Enactus IU nhé 😀

Ngày hội câu lạc bộ kết thúc trong sự hân hoan của mọi người với mong ước các bạn sinh viên sẽ tìm được ngôi nhà thích hợp cho mình trong suốt quãng thời gian đại học này.

(Hopefully, through out the IU Clubs Festival, we wish that IU student would have enough information to find their beveloved home to engage themselves in while studying IU.)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*