Breaking News
Home / Đơn vị hợp tác / Vietnam Shipping Academy (VSA)
Vietnam Shipping Academy (VSA)

Vietnam Shipping Academy (VSA)

logo

Vietnam Shipping Academy (VSA) là tổ chức đào tạo trực thuộc Công ty TNHH SX- TM- XNK Megalopolis (Số 9 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM). Tuy là một tổ chức mới thành lập, nhưng trong thời gian qua VSA đã gặt hái được nhiều thành công từ việc đào tạo học viên đến giới thiệu và hỗ trợ việc làm cho các học viên. Với slogan “We believe, we do it”, chúng tôi đã thực tế hoá những kiến thức chuyên môn và kĩ năng làm việc cho các học viên thay vì quá tập trung vào những kiến thức hàn lâm về ngành.

Chương trình giảng dạy thực tế dành cho học viên nhằm xây dựng nền tảng kiến thức chuyên ngành giao nhận hàng hóa Xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan vững chắc giúp học viên đáp ứng nhu cầu công việc trong môi trường làm việc thực tiễn và tự tin hội nhập vào hoạt động thông thương Quốc tế.

Các lý do để bạn đồng hành cùng VSA!

1. Vietnam Shipping Academy là đối tác chiến lược việc làm duy nhất tại Việt Nam liên kết với Tạp chí chuyên ngành Logistics, Xuất Nhập Khẩu hàng đầu Việt Nam ( Vietnam Shipping Gazette). Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo, học viên được ưu tiên bố trí công việc tại các Doanh nghiệp, Công ty trong mạng lưới liên kết toàn ngành, được giới thiệu việc làm trên Website: www.vietnamshippingjob.com vô thời hạn cùng vô số cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khác.

2. Giáo trình được dự thảo từ thực tế và xử lý tình huống đa dạng của vô số đơn hàng Xuất Nhập Khẩu.

3. Tính tương tác rất cao của các thử thách tình huống thông qua các kiến thức xã hội, đời sống công việc.

4. Giáo trình điện tử với các bài học, bài tập theo từng module khoa học được thể hiện sinh động với hình ảnh và âm thanh thực tế sẽ giúp học viên lưu giữ niềm đam mê học tập lâu dài.

5. Xây dựng nền kiến thức chuyên ngành vững chắc.

Thông tin liên hệ:

Nguyen Ngoc Chinh

Business Manager

Tel: 0933 988 642

Email: mega.chinhnguyen@gmail.com

Website: www.marineskylogs.com/vietnam-shipping-academy

Facebook: www.facebook.com/VietnamShippingAcademy

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*