Breaking News
Home / Cập nhật IU / Unilever Future Leaders’ League (UFLL) 2016
Unilever Future Leaders’ League (UFLL) 2016

Unilever Future Leaders’ League (UFLL) 2016

CUỘC THI THỬ THÁCH KINH DOANH 2016 CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU!!!

Bạn là sinh viên chưa tốt nghiệp và mong muốn để lại “dấu ấn” trong quãng đời sinh viên? Bạn có những ước mơ, hoài bão mang lại những tác động xã hội tích cực? Nếu câu trả lời là “CÓ” thì Cuộc thi Thử thách Kinh doanh – Unilever Future Leaders’ League (UFLL) chính là bệ phóng dành cho các bạn!

UFLL được Unilever tổ chức trên quy mô toàn cầu nhằm mang đến sân chơi hữu ích cho những sinh viên năng động và nhiệt huyết có cơ hội phát triển bản thân, cùng lúc đó tạo ra ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Năm nay, LIPTON sẽ đồng hành và hứa hẹn đem lại những trải nghiệm thay đổi cuộc đời bạn. Cùng theo dõi thể lệ chương trình như sau các bạn nhé:

CÁCH THỨC THAM GIA
– Lập nhóm gồm 3 thành viên và đăng ký dự thi ngay bây giờ tại websitehttp://www.ufllvietnam.com/. Các bạn mong muốn tham gia nhưng chưa có nhóm có thể tìm kiếm “bằng hữu” qua chức năng TEAM UP trên website.
– Trong vòng 24 tiếng sau khi đăng ký nhóm thành công, bạn sẽ nhận được email về đề thi chi tiết. Nhóm của bạn sẽ thực hiện một đoạn video không quá 3 phút nhằm giải quyết thử thách được đặt ra.
– Đăng tải đoạn video lên Youtube và copy đường link vào mục “Team Profile” trên website.
LỢI ÍCH KHI THAM GIA CUỘC THI
– Được giải quyết những tình huống kinh doanh thực tế
– Được huấn luyện bởi những nhà lãnh đạo hàng đầu tại Unilever và các công ty đối tác
– Cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và đại diện thế hệ trẻ Việt Nam tham gia vòng chung kết quốc tế tại Luân Đôn, Anh Quốc
– Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại Unilever Việt Nam
THỜI GIAN ĐĂNG KÝ DỰ THI VÀ NỘP VIDEO: Từ ngày 09/09/2016 đến 23:59, ngày 09/10/2016
___________________________
NGÀY THÔNG TIN UFLL 2016
Nhằm giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, Unilever sẽ tổ chức “Ngày thông tin UFLL 2016” tại trụ sở Unilever như sau:
– Tp. HCM: sáng ngày 17/09
– Hà Nội: sáng ngày 24/09
Trong ngày thông tin UFLL, các bạn sẽ được biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, gặp gỡ đại diện nhãn hàng và giao lưu cùng các vị khách mời đặc biệt là lãnh đạo cao cấp của công ty và các thế hệ UFLL tài năng. Các hoạt động của nhãn hàng cùng rất nhiều phần quà thú vị cũng đang chờ đón các bạn.
Để tham gia, các bạn đăng ký thông tin tạihttps://talentunilever.typeform.com/to/q2Pd1U, hạn chót 23:59 ngày 13/09. Thư mời tham gia chính thức sẽ được gửi đến các bạn trong thứ Sáu, ngày 16/09/2016.
___________________________
CHIA SẺ NGAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY
Hãy chia sẻ thông tin về cuộc thi bằng cách SHARE bài post này và hashtag #UFLL2016 (ở chế độ Public) trước ngày 13/09 để may mắn nhận được 20 cặp vé xem phim CGV các bạn nhé!
___________________________
Các thông tin chi tiết các bạn vui lòng tham khảo websitehttp://www.ufllvietnam.com hoặc liên hệ qua email: FLL.Vietnam@Unilever.com & hotline: (+84) 914 398 487.
#ufll2016 #brightfuture #madebyyou

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*