Breaking News
Home / Góc trái tim / Tuyển quân mùa thu 2013 – Những lời chia sẻ ngọt ngào
Tuyển quân mùa thu 2013 – Những lời chia sẻ ngọt ngào

Tuyển quân mùa thu 2013 – Những lời chia sẻ ngọt ngào

Ngay từ những ngày đầu tiên của năm học, toàn đội Enactus IU đã làm việc cật lực để chuẩn bị cho đợt tuyển quân Fall Recruitment 2013. Buổi Info Day chính là phát súng đầu tiên cho một mùa tuyển quân đầy hứa hẹn.

Từng thành viên của đội đã gom từng mảnh giấy câu hỏi của các bạn trong ngày Info Day, đọc và trả lời từng câu hỏi, từng băn khoăn của các bạn. Đối với Enactus IU, những lời góp ý đó chính là động lực để đội tự hoàn thiện và cố gắng hết sức trong những event sau, cho ra lò nhiều sự kiện “ngon lành” hơn nữa.

Những ngày này mà trực hộp mail của đội thì sung-sướng phải biết!! Từng mail giải đáp thắc mắc của các bạn được gửi đi, đội không hề nghĩ là sẽ nhận được những hồi âm vô cùng tình cảm của các bạn. Mỗi hồi âm cho thấy sự quan tâm của các bạn với Đội, điều đó chính là niềm tự hào của đội, của những cánh hạc vàng.

Mỗi  ngày đều nhận được những hồi âm từ các bạn,mọi thành viên trong đội như được tiếp thêm sức lực và nguồn cảm hứng dồi dào để tiếp tục làm việc và học tập.

Với niềm mong mỏi có một mùa tuyển quân thật thành công, tiếp nạp những cánh hạc vàng tươi trẻ đầy tài năng, những hồi âm này chính là cú hích “hết sẩy” đấy !!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*