Breaking News
Home / Sự kiện / THỬ THÁCH CÙNG LOGISTICS
THỬ THÁCH CÙNG LOGISTICS

THỬ THÁCH CÙNG LOGISTICS

IU FRESH LOGISTICS CHALLENGE     

IU FRESH LOGISTICS CHALLENGE là một cuộc thi thường niên của đội Enactus IU hợp tác với Viện Nghiên cứu – Phát triển Logistic nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đại học quốc tế tiếp cận với ngành Logistic – một ngành khá mới mẻ và cực kỳ tiềm năng ở Việt Nam.

Vòng 1 của cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên đại học Quốc Tế với hơn hàng chục bài dự thi đến từ các bạn sinh viên toàn trường với nhiều chuyên ngành khác nhau. Mỗi bài dự thi đều mang một một góc nhìn , một nét riêng song tất cả đều là sự đầu tư nghiêm túc và tâm huyết của mỗi đội chơi. Dù chỉ có 3 đội xuất sắc nhất được bước tiếp vào vòng tiếp theo nhưng bất kỳ đội chơi nào khi tham gia cuộc thi cũng đểu gặt hái được ít nhiều kiến thức về ngành Logistic.

Vòng chung kết với sự góp mặt của 3 đội chơi tiêu biểu bao gồm đội STL , đội Undefined , đội Healer đã tạo ra một vòng thi cực kỳ hấp dẫn . Các đội lần lượt trình bày về đề tài của mình và ra sức bảo vệ ý tưởng của của mình bằng những dẫn chứng thuyết phục trước những câu hỏi hóc búa và sắc bén từ ban giám khảo và các đội chơi khác.

Một Undefined máu lửa

Một Undefined máu lửa

Một STL bản lĩnh

Một STL bản lĩnh

Một Healer tài năng vượt khó

Một Healer tài năng vượt khó

Các câu hỏi được đặt ra dồn dập từ tổng quát cho tới chi tiết của vấn đề, dù bị xoay liên tục nhưng đội nào cũng giữ vững được bản lĩnh và tìm ra cách vượt qua.

Đội Undefined trả lời các câu hỏi từ BGK

Đội Undefined trả lời các câu hỏi từ BGK

Trong không khí căng thẳng như vậy nhưng mỗi đội chơi vẫn luôn sẵng sàng lắng nghe và tiếp thu những lời nhận xét chân tình và thấu đáo từ 2 vị giám khảo.

BGK nhận xét về đội thi

BGK nhận xét về đội thi

Và cuối cùng đội Healer đã đã xuất sắc giành được giải nhất của cuộc thi, về nhì là đội STL ,và ở vị trí thứ 3 là đội Undefined.Đây quả là một cuộc đối đầu cân tài cân sức giữa các đội với số điểm chênh lệch là rất suýt sao. Dù ra về với những vị trí và giải thưởng khác nhau nhưng khi ra về ai cũng cười rất tươi vì những kiền thức quý báu và những trải nghiệm vô giá mà mình đã góp nhặt được từ cuộc thi lần này.

Thông báo kết quả chung cuộc

Thông báo kết quả chung cuộc

Thế là một mùa nữa của IU FRESH LOGISTICS CHALLENGE đã chính thức khép lại với những dư vị và cảm xúc khác nhau.

Các bạn hãy cùng đón chở cuộc thi quay lại vào mùa sau nha hứa hẹn sẽ qui mô và kịch tính hơn đó.

Cám ơn các bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ dự án của chúng mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
THỬ THÁCH CÙNG LOGISTICS, 10.0 out of 10 based on 1 rating

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*