Breaking News
Home / Dự án / Sweet Christmas – Sự sẻ chia đến từ những hương vị ngọt ngào
Sweet Christmas – Sự sẻ chia đến từ những hương vị ngọt ngào

Sweet Christmas – Sự sẻ chia đến từ những hương vị ngọt ngào

Nếu vượt qua khó khăn, thử thách bằng lòng tin, sự dũng cảm, bạn sẽ cảm nhận được những điều ngọt ngào nhất…

Enactus IU đã trở lại cùng SWEET JOURNEY – SỰ KIỆN BÁN KẸO Mickey Candy nhằm hỗ trợ dự án giúp sinh viên khó khăn. Những cây kẹo mang tên Mickey Candy đã xuất hiện tại Coffee Shop IU. Đến với sự kiện này các bạn có thể sở hữu những cây kẹo Mickey Candy, nhận những phần quà hấp dẫn, có cơ hội quay về tuổi thơ, cũng như chung tay giúp đỡ cộng đồng.

486842_625120350851446_349358268_n

Những cây kẹo dễ thương được bán ở Coffee Shop

Với hình ảnh “Sợi dây thừng” – tượng trưng cho lòng tin, sự gắn bó “Cây gậy” – là lòng dũng cảm, vượt qua gian khó và “Viên kẹo” – thì mang lại vị ngọt ngào của kỉ niệm tất cả cùng tạo nên cây kẹo MICKEY CANDY với thông điệp rằng: Nếu vượt qua khó khăn, thử thách bằng lòng tin, sự dũng cảm, bạn sẽ cảm nhận được những điều ngọt ngào nhất.

970658_625121707517977_712938181_n

Sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên IU

Mickey Candy đã mang lại niềm vui cho mọi người. Enactus IU hi vọng hình ảnh MICKEY CANDY trong sự kiện SWEET JOURNEY sẽ mang đến các bạn chút hương vị ngọt ngào của tuổi thơ, tuổi trẻ cùng mùa hè năng động sắp tới. Cảm ơn các bạn đã cùng Đội Enactus IU  đi suốt chặng đường vừa qua và sắp tới.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*