Breaking News
Home / Cập nhật IU / STRENGTHS OF LOGISTICS – TALKSHOW BÊN LỀ CUỘC THI YOUNG LOGISTICS TALENTS.
STRENGTHS OF LOGISTICS – TALKSHOW BÊN LỀ CUỘC THI YOUNG LOGISTICS TALENTS.

STRENGTHS OF LOGISTICS – TALKSHOW BÊN LỀ CUỘC THI YOUNG LOGISTICS TALENTS.

Sáng ngày 18/11/2015, Enactus IU đã phối hợp cùng tổ chức đào tạo Vietnam Shipping Academy (VSA) tổ chức buổi Talkshow STRENGTHS OF LOGISTICS tại trường Đại Học Quốc Tế.

 

logistic ava-02-02

 

Buổi Talkshow trong chuỗi chương trìnhYOUNG LOGISTICS TALENT 2015

Đúng như tên gọi của chương trình, buổi talkshow đã lấy trọng tâm là Logistics – một ngành đang rất phát triển trong thời gian gần đây. Talkshow đã cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tế về Logistic hiện tay, giải đáp những thắc mắc cũng như khơi dậy niềm đam mê đối với các bạn sinh viên có hứng thú với lĩnh vực nhiều tiềm năng này.

IMG_2901

Một bạn đến từ ĐH Kinh Tế Luật đang rất hăng hái khi được giải đáp thắc mắc

Đội Enactus IU rất vui mừng vì không những được đón tiếp các bạn sinh viên đến từ IU mà còn có rất nhiều bạn đang theo học tại các trường đại học khác như ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế Luật, ĐH GTVT,… đến để lắng nghe, chia sẻ sự hiểu biết của các bạn xoay quanh lĩnh vực Logistics.

 

Đến với buổi Talkshow lần này, Enactus IU vô cùng vinh dự được hợp tác cùng một diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành Logistics đến từ tổ chứcđào tạo Vietnam Shipping Academy (VSA), thạc sỹ Cao Thị Quỳnh Giao. Cô đã tốt nghiệp đại học Hàng Hải tại Việt Nam và Úc và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển chiến lược cho các công ty Logistics. Trong suốt chương trình, các bạn sinh viên đã có thể hiểu rõ tầm quan trọng, kiến thức chuyên sâu, vai trò, vị thế của ngành Logistics và rất nhiều kiến thức bổ ích để chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

IMG_2953

Cô đã tặng ba phần quà dành cho ba bạn có những đóng góp tích cực cho buổi talkshow

Buổi talkshow diễn ra trong không khí thân mật, thoải mái, vui vẻ giúp các bạn có thể tự tin tương tác với diễn giả, đem lại những kiến thức bổ ích, thú vị.

IMG_2996

Một nhóm bạn vui vẻ khi tham gia Talkshow

Bên cạnh đó, trong lúc giải lao, không khí của buổi talkshow đã trở nên sôi động hơn khi được nghe phần biểu diễn của 2 bạn đến từ IU Guitar Club.

 

IMG_2922

 

Buổi TalkshowSTRENGTHS OF LOGISTICS – talkshow bên lề cuộc thi Young Logistics Talents đã kết thúc với những ấn tượng khó quên. Các bạn hãy nhanh tay thử sức bản thân thông qua những vòng thi gay cấn của Young Logistics Talents 2015 năm nay bằng cách đăng kí tham dự cuộc thi nhé.

Một lần nữa, Enactus IU rất cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn sinh viên đối với các hoạt động, chương trình của câu lạc bộ chúng mình. Enactus IU hi vọng sẽ gặp lại các bạn trong những dịp sắp tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
STRENGTHS OF LOGISTICS – TALKSHOW BÊN LỀ CUỘC THI YOUNG LOGISTICS TALENTS., 10.0 out of 10 based on 1 rating

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*