Breaking News
Home / Sự kiện / Nhận vé Sony Show 2013 để có những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời
Nhận vé Sony Show 2013 để có những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời

Nhận vé Sony Show 2013 để có những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời

Sony Show còn hứa hẹn sẽ có hàng loạt hoạt động thú vị và hấp dẫn như Sony Rock Out: Gặp gỡ những nhóm nhạc rock yêu thích của bạn và tận hưởng những màn trình diễn có-một-không-hai theo cách của Sony Show. 

Sony Show là một chương trình của ban Communication hợp tác với công ty Lửa Việt để quảng bá hình ảnh, truyền tải thông tin cũng như phát vé miễn phí cho chương trình Sony Show 2013 do Sony tổ chức.

Sonyshow

Vừa được nhận vé Sony Show 2013 – vừa được nhận Member card từ Enactus IU – quá đã phải không nhỉ!!?

Được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, Sony Show là sự kiện được rất nhiều tín đồ công nghệ mong đợi. Bên cạnh cơ hội được trải nghiệm những thiết bị mới nhất từ thương hiệu này, Sony Show còn hứa hẹn sẽ có hàng loạt hoạt động thú vị và hấp dẫn như Sony Rock Out: Gặp gỡ những nhóm nhạc rock yêu thích của bạn và tận hưởng những màn trình diễn có-một-không-hai theo cách của Sony Show.

Thông qua việc hợp tác với Sony Show từ ngày 9, 10/9, đội Enactus đã gây quỹ được hơn 2 triệu đồng, phát đi hơn 200 tấm vé cho sinh viên IU cùng 200 thẻ member cards Enactus IU, hơn nữa đó cũng là một cơ hội rất lớn để làm quen cũng như liên kết các bạn tân sinh viên lại với nhau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*