Breaking News
Home / Dự án / Sonoridad 2 với “Martin Circle” – Hoài niệm thời áo trắng
Sonoridad 2 với “Martin Circle” – Hoài niệm thời áo trắng

Sonoridad 2 với “Martin Circle” – Hoài niệm thời áo trắng

Sonoridad lần này đã thực sự đưa mọi người trở về với thời áo trắng ngô nghê, ngây dại bằng những confessions về kỉ niệm thời cấp 3 tràn đầy tình cảm. 

Enactus IU đã đưa các bạn trở về với dòng kí ức của tuổi học trò đáng yêu qua những giai điệu ngọt ngào trong buổi café hòa nhạc Sonoridad – Âm vang – Với chủ đề Martin Circle. Buổi biễu diễn kết thúc hết sức thành công, để lại nhiểu tiếng vang trong lòng các khách mời tham dự với những phần trình diễn đánh động vào cảm xúc người nghe. Sonoridad lần này đã thực sự đưa mọi người trở về với thời áo trắng ngô nghê, ngây dại bằng những confessions về kỉ niệm thời cấp 3 tràn đầy tình cảm.

Sonoridad4

Vé vừa được tung ra đã nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình từ các bạn học sinh, sinh viên

Vời sự góp mặt của các đội văn nghệ đến từ các trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Ngoại Thương, cùng đội văn nghệ đến từ trương chuyên Lê Hồng Phong và đặc biệt đó là sự xuất hiện của Vũ Cát Tường, không khí của buổi biểu diễn được đốt cháy cực độ.

Sonoridad

Chương trình càng hấp dẫn hơn khi có sự góp mặt của “Hiện tượng The Voice 2013” Vũ Cát Tường

Buổi biễu diễn được tổ chức trong không gian ấm cúng mà không kém phần sang trọng của quán café Icoffee, với những giai điệu du dương của bài hát đã mang đến cho người nghe nhiều cung bật cảm xúc khác nhau về thời áo trắng, đứa các khách mời quay về với một thời đã qua, hồi tưởng lại 1 khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời.

Sonoridad2

Không khí ấm áp bao trùm buổi Sonoridad

Mục đích của chương trình Sonoridad lần này để gây quỹ, làm từ thiện cho các trẻ em  nghèo ở các trại mồ côi, do ban Project phụ trách chính. Buổi hòa nhạc diễn ra hết sức thành công, hứa hẹn sự thành công hơn nữa trong buổi Sonoridad sau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*