Breaking News
Home / Sự kiện / Cùng Enactus IU biến ước mơ thành sự thật
Cùng Enactus IU biến ước mơ thành sự thật

Cùng Enactus IU biến ước mơ thành sự thật

Người chiến thắng  giải ƯỚC MƠ MOVE UP sẽ được chọn  1 trong 6 kỹ năng huấn luyện tại trung tâm đào tạo  ERC…

Vietnamworks.com là một trong những trang tìm kiếm việc làm nổi tiếng và hiệu quả nhất ở Việt Nam. Taị VietNamworks, sinh viên sẽ có hàng ngàn cơ hội tìm được công việc phù hợp với trình độ , tính cách cũng như sở thích của chính mình . Có thể nói đây là cầu nối kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp , nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng. Các bạn ứng viên có thể trực tiếp tạo profile trên VietNamworks và tương tác với nhà tuyển dụng.

DSC00986

MOVE UP – một sự kết hợp mới mẻ giữa Enactus IU và Vietnamworks

MOVE UP là một chương trình trực tuyến mà  sinh viên có thể tham gia trực tiếp trên mạng xã hội facebook  hoặc website chính thức của chương trình  bằng cách  đăng tải hình ảnh và chia sẻ về ước mơ của bản thân. Người chiến thắng  giải ƯỚC MƠ MOVE UP sẽ được chọn  1 trong 6 kỹ năng huấn luyện tại trung tâm đào tạo  ERC , do ERC tài trợ, bao gồm :  kỹ năng phỏng vấn, giao tiếp , thuyết trình, kinh doanh , đàm phán, marketing và quản lý tài chính .

d_6044_100002474280569_22_1392182420

Một ví dụ mẫu cho cách thức tham gia MOVE UP

Chỉ trong vòng 4 NGÀY (10-14/2 ) Enactus IU đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ , tham gia nhiệt tình của hơn 200 bạn sinh viên. Qua lần hợp tác thành công ngoài mong đợi này , Enactus IU đã gây ấn tượng mạnh  với đối tác về cách làm việc chuyên nghiệp của mình.

Qua lần hợp tác thành công này , một cánh cửa lớn đã mở ra cho Enactus IU, mang nhiều cơ hội hợp tác lâu dài cho Enactus IU trước một tổ chức uy tín như Vietnamworks.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*