Breaking News
Home / Dự án / LOVE CODECAKE
LOVE CODECAKE

LOVE CODECAKE

LOVE CODECAKE

SWEETER THE CAKE, HAPPIER THE LOVE

Cả cuộc đời người phụ nữ là một bài lịch sử về những yêu thương                                        Washington Irving

Luôn khắc ghi trong lòng câu nói này, Enactus IU đã cùng nhau tạo ra Dự án LOVE CODECAKE như một món quà thay lời muốn nói, gửi đến những người phụ nữ yêu thương nhân ngày 8/3 – Ngày QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Quầy bánh Cupcake LOVECODECAKE

Quầy bánh Cupcake LOVECODECAKE

Với thông điệp “Sweeter the cake, happier the love”Enactus IU muốn sẻ chia với các bạn những chiếc bánh ngon, tinh tế, hương vị vừa ngọt ngào vừa dịu nhẹ. Và điều đặc biệt hơn cả, đó là ẩn sâu bên trong mỗi chiếc bánh là một lời nhắn nhủ gửi tới những người phụ nữ quan trọng trong đời bạn, những người phụ nữ luôn yêu thương, quan tâm, chăm sóc, sẻ chia cùng bạn.

Sweeter the cake, Happier the love

Sweeter the cake, Happier the love

Mỗi chiếc bánh đem lại một hương vị, mỗi hương vị lại có một sắc thái khác nhau, mỗi một sắc thái lại ẩn chứa hàng ngàn thông điệp ngọt ngào mà tinh tế. Trà xanh yogurt với thông điệp thắm mãi yêu thương, Vani dâu với lời chúc cho phái nữ luôn giữ được nhan sắc mặn mà, Vani chanh lại muốn gửi gắm sự thành công, Vani kem trà xanh lại mang đến sức khỏe dồi dào, và cuối cùng, Chocolate hạnh nhân – lời nguyện cầu hạnh phúc.

Cupcake Vani dâu, Vani chanh

Cupcake Vani dâu, Vani chanh

 

Cupcake Trà xanh yogurt và Choco hạnh nhân

Cupcake Trà xanh yogurt và Choco hạnh nhân

Tất cả những mùi hương đã tạo nên một tổng thể hoàn hảo, bình dị nhưng đặc biệt. Khi nếm miếng bánh bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được tình yêu thương, sự ngọt ngào mà người tặng muốn gửi gắm đến bạn. Thật tuyệt vời khi những chiếc bánh nhỏ nhắn lại có thể bao hàm tình yêu to lớn đến vậy.

LOVE CODECAKE

LOVE CODECAKE

Có bạn mua bánh tặng người “thương”, có bạn lại mua tặng mẹ, có người lại tặng bạn thân, cô giáo, ….
Nhưng điều ý nghĩa nhất ở đây là các bạn đã biết cách chia sẻ tình yêu thương, hạnh phúc với người khác.
Bởi vì “CHO LÀ NHẬN”

LOVE CODECAKE - Giải mã hạnh phúc

LOVE CODECAKE – Giải mã hạnh phúc

Dự án LOVE CODECAKE của Enactus IU đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ các bạn. Đội rất cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ và tin tưởng.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
LOVE CODECAKE , 10.0 out of 10 based on 1 rating

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*