Breaking News
Home / Góc trái tim / Một mùa Valentine ý nghĩa với “Lời yêu nào”
Một mùa Valentine ý nghĩa với “Lời yêu nào”

Một mùa Valentine ý nghĩa với “Lời yêu nào”

Tham gia cùng “Lời yêu nào”, các bạn sinh viên có thể bày tỏ tình cảm của mình với người mà mình đang “cảm nắng” nhưng chưa có cơ hội hoặc chưa có đủ dũng cảm để nói ra…

“Lời yêu nào” là một trong những sự kiện thú vị và đặc sắc được tổ chức online của Enactus IU. Sự kiện đã tạo ra cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên chia sẻ tâm sự, nguyện vọng và trên hết là bày tỏ những lời yêu thương, tình cảm đến với người đặc biệt của mình.

1653375_773907299306083_1026691459_n

“Lời yêu nào” càng trở nên ý nghĩa và thu hút sự tham gia của nhiều bạn sinh viên hơn khi diễn ra đúng vào dịp Valentine.

Tham gia cùng “Lời yêu nào”, các bạn sinh viên có thể bày tỏ tình cảm của mình với người mà mình đang “cảm nắng” nhưng chưa có cơ hội hoặc chưa có đủ dũng cảm để nói ra. Bên cạnh đó, các bạn còn có dịp chia sẻ những cảm xúc yêu thương với một nửa hiện tại để tình cảm của hai bạn càng thêm gắn kết. Đây chắc hẳn là một bất ngờ nho nhỏ và còn là một món quá ngọt ngào, mới lạ cho Valentine của các bạn.

Đến với sự kiện, các bạn sẽ thể hiện “lời yêu” của mình bằng hình thức viết thư tay, sau đó chụp ảnh lại bức thư và gửi về cho chương trình. Bức thư tay của các bạn sẽ được đăng lên trang Facebook của sự kiện và đính kèm tag người nhận hoặc có thể được gửi inbox trực tiếp cho người ấy.

1926765_773488226014657_1798633503_n

Đừng lo lắng về việc chữ viết của các bạn không được đẹp như những người khác, chỉ cần các bạn gửi vào đó tình cảm chân thành và sâu sắc nhất của mình, người nhận thư chắc chắn sẽ rất vui và trân trọng công sức cũng như tình cảm của bạn.

Enactus IU tổ chức sự kiện này với mong muốn tạo cho các bạn cơ hội được thể hiện yêu thương với người mình đang thầm thương, với một nửa hiện tại và với cả những người thân mà các bạn yêu quý một cách nhẹ nhàng nhưng chân thành nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*