Breaking News
Home / Dự án / IUERS! BE AWESOME
IUERS! BE AWESOME

IUERS! BE AWESOME

Thế là một năm học mới lại bắt đầu, một năm đầy những điều mới mẻ đặc biệt là với các “tân sinh viên”.

3

IUers tự tin đến trường

Hẳn các bạn mong chờ rất nhiều vào năm nay, vậy các bạn còn chờ gì mà không hoà nhập vào môi trường năng động này? Sẽ thật tuyệt nếu bạn khoác trên mình chiếc áo trường siêu chất, một món quà nhỏ mà do đội Enactus IU mang đến cho mọi người vào mùa nhập học mới này. Đó chính là chiếc áo với dòng chữ “IUERS! BE AWESOME” cực chất thể hiện đúng tinh thần của dân IU chúng mình đó.

2

Được thiết kể bởi các thành viên kì cựu của Ban Tài chính và được đặt may và in tại nơi sản xuất áo rất uy tín trong thành phố, áo thun IUERS! BE AWESOME hoàn toàn làm hài lòng các bạn sinh viên IU bởi sự đơn giản nhưng không kém phần cá tính, độc đáo của chiếc áo. Chất thun cotton 4 chiều co dãn, thoáng mát cực kì thích hợp với tính cách năng động, sôi nổi của các bạn, một ngày đi học trở nên đẹp hơn và thoải mái hơn khi khoác lên người chiếc áo thun có một-không-hai này nhé!

Đi kèm với áo thun là dây đeo thẻ sinh viên và huy hiệu với 3 mẫu cực hấp dẫn. Dây đeo thẻ đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu của IUERS, nhưng việc sử dụng loại dây bản nhỏ xanh lơ dường như đã trở nên quá quen thuộc và đôi chút buồn chán. Nắm bắt được tâm lý đó, Masquerade House đã thiết kế mẫu dây mới bản to hơn, màu đen cực kì ngầu, in kèm dòng chữ trắng đồng bộ với áo thun. Bên cạnh đó, cài thêm chiếc huy hiệu cá tính lên áo, hoặc lên ba-lô đeo đi học cũng phần nào khẳng định niềm tự hào khi là sinh viên IU. Có những 3 thiết kế huy hiệu cho các bạn lựa chọn và thay đổi mỗi ngày.

10711753_330438760457555_1687346854_n

Chỉ có 1-0-2 tại bàn thông tin của Enactus IU

Giá sản phẩm như sau:

Áo thun: 110,000/áo – size S, M, L, XL
Dây đeo thẻ: 23,000/dây
Huy hiệu; 15,000/cái

ĐẶC BIỆT: combo 3 sản phẩm giá 140,000/bộ

Sản phẩm được bán tại fanpage Masquerade House, mọi chi tiết xin liên hệ:

Facebook: http://facebook.com/masquerade.enactusiu
Email: masquerade.enactusiu@gmail.com
SĐT: 093 278 5282 (Trang) hoặc 0964 1234 81(Thanh)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*