Breaking News
Home / Cập nhật IU / [IU YOUNG LOGISTICS TALENTS] FINAL ROUND
[IU YOUNG LOGISTICS TALENTS] FINAL ROUND

[IU YOUNG LOGISTICS TALENTS] FINAL ROUND

IU YOUNG LOGISTICS TALENTS là một cuộc thi thường niên của đội Enactus IU hợp tác với các đối tác  nhằm tạo ra một sân chơi học thuật bổ ích cho các bạn sinh viên toàn thành có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu sâu hơn về ngành Logistics – một ngành khá mới mẻ và cực kỳ tiềm năng ở Việt Nam.

Vòng 1 của cuộc thi đã thu hút rất đông sự quan tâm của rất nhiều đội chơi từ rất nhiều trường đại học trong thành phố. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều clip dự thi chất lượng từ các đội chơi với rất nhiều góc nhìn đặc sắc và mới lạ về tình trạng chung của ngành Logistic hiện nay. Dù chỉ có 7 đội được quyền đi tiếp song tất cả đội chơi đều hài long về thành phẩm và những kiến thức vô giá về Logistic mà mình gặt hái được.

Tới vòng 2, các đội chơi đã có một chuyến đi thực tế tới công ty Tân Cảng-STC. Tại đây các đội chơi không chỉ được trau dồi thêm những kiến thức chuyên ngành mà ngoài ra còn được tận mắt chứng kiến quy trình làm việc nghiêm ngặt của từng công đoạn trong ngành. Sau chuyến đi chắc chắn các đội chơi đã có nhiều trải nghiệm thú vị và thực tế hơn về lĩnh vực mà mình đang theo đuổi, và 3 cái tên với  phần thi xuất sắc của mình đã cùng nhau bước tiếp để góp mặt tại ngày chung kết.

Vòng 3: Vòng chung kết với sự góp mặt của 3 đội chơi tiêu biểu bao gồm đội Clover đến từ Đại Học Ngọai Thương, đội Logistic Space xuất thân từ Đại Học Quốc Tế-ĐHQGTPHCM, đội S.P.E.E.D đến từ Đại Học Ngoại Thương đã tạo ra một màn tranh tài hấp dẫn . Các đội lần lượt trình bày về đề tài của mình và ra sức bảo vệ ý tưởng của của mình bằng những dẫn chứng thuyết phục trước những câu hỏi hóc búa và sắc bén từ cả Ban Giám Khảo và các đội chơi

a

b

c

Không khí vô cùng sôi động nhưng cũng không kém phần căng thẳng bởi các đội chơi ai cũng có một khát khao chiến thắng riêng và luôn cố gắng hết sức mình trong từng câu hỏi và phần trả lời của mình

d

Cuối cùng quán quân của cuộc thi năm nay đã xuất hiện đó là đội S.P.E.E.D với phần trình bày mê hoặc của mình,đã giành được số điểm rất cao từ Ban Giám Khảo. Vị trí thứ hai là đội Clover, cũng nhận được nhiều lời khen ngơi từ mọi người bởi phong cách thuyết trình chuyên nghiệp và thuyết phục của mình. Dù Logistic Space team chỉ xếp ở vị trí thứ 3 song Ban Giám Khảo đánh giá rất cao những tranh luận và hướng giải quyết vấn đề mới mà đội đã mang lại trong vòng chung kết lần này.

e

IU YOUNG LOGISTICS TALENT 2015 đã đi đến hồi kết, sau cuộc thi đội Enactus IU hi vọng các đội chơi sẽ ghi nhớ và tiếp tục phát huy những kiến thức Logistic mà mình đã học được để cùng nhau tiến xa hơn trong lĩnh vực Logistic đầy tiềm năng này

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*