Breaking News
Home / Sự kiện / IU FRESH LOGISTICS CHALLENGE – TALKSHOW
IU FRESH LOGISTICS CHALLENGE – TALKSHOW

IU FRESH LOGISTICS CHALLENGE – TALKSHOW

Sáng ngày 07/05/2015, Enactus IUViện Nghiên cứu – Phát triển Logistic đã phối hợp cùng nhau tổ chức buổi talkshow nằm trong chuỗi hoạt động IU FRESH LOGISTICS CHALLENGE.

Buổi Talkshow trong chuỗi hương trình IU Fresh Logistics Challenge

Buổi Talkshow trong chuỗi hương trình IU Fresh Logistics Challenge

Logistics là quá trình lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa hay thông tin liên quan tới nguyên nhiên liệu vật tư và sản phẩm cuối cùng từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ” *. Ngành Logistics đã được đánh giá là một trong những ngành đầy tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm tại Việt Nam. Vì lý do đó, Enactus IU đã quyết định tổ chức buổi Talkshow này nhằm giải đáp thắc mắc và khơi dậy niềm đam mê đối với các bạn sinh viên có hứng thú với ngành nghề này.

Thông tin bổ ích về ngành Logistics của Viện Nghiên cứu - Phát triển

Thông tin bổ ích về ngành Logistics của Viện Nghiên cứu – Phát triển

Buổi Talkshow đã thu hút khá đông các bạn sinh viên đến từ các khoa, bộ môn khác nhau của trường Đại học Quốc Tế, đặc biệt là các bạn đến từ khoa Kỹ thuật Công nghiệp.

logistic1

Các bạn sinh viên tham dự Talkshow

Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong buổi Talkshow là hai diễn giả đến từ Viện Nghiên cứu – Phát triển Logistics, thầy Nguyễn Hồng Khanh và thầy Đặng Chí Dũng. Thầy Trần Chí Dũng hiện đang là giám đốc của Viện Nghiên cứu và Phát Triển Logistics. Thầy có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong quản lý Logistics và Supply Chain, đào tạo nghề,… . Thầy Nguyễn Hồng Khanh là một người trẻ tuổi và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, điều hành và giảng dạy trong ngành Logistics – Supply Chain.

Hai diễn giả đã lần lượt trình bày tầm quan trọng, kiến thức chuyên sâu , vai trò, vị thế của ngành Logistics hiện nay đối với thế giới và đặc biệt là ở Việt Nam. Ngoài ra, phần chia sẻ về những khó khăn của các diễn giả cũng đã khuấy động được không khí và thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Buổi Talkshow đã diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ, đem đến cho các bạn sinh viên những thông tin bổ ích và lý thú.

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và cùng nhau thảo luận

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và cùng nhau thảo luận

Phần cuối của buổi Talkshow là phần đặt câu hỏi, các thầy đều vui vẻ và nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên chụp hình cùng hai diễn giả

Các bạn sinh viên chụp hình cùng hai diễn giả

Tuy buổi talkshow đã kết thúc nhưng những hoạt động khác trong chuỗi chương trình IU FRESH LOGISTICS CHALLENGE vẫn được diễn ra.

Một lần nữa, Enactus IU rất cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn sinh viên đối với các hoạt động, chương trình của chúng mình.

* Source of Container-transportation

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
IU FRESH LOGISTICS CHALLENGE - TALKSHOW, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*