Breaking News
Home / Đơn vị hợp tác / Hợp Điểm – đơn vị luôn đi đầu về hợp tác đào tạo nước ngoài
Hợp Điểm – đơn vị luôn đi đầu về hợp tác đào tạo nước ngoài

Hợp Điểm – đơn vị luôn đi đầu về hợp tác đào tạo nước ngoài

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ cuối năm 2000, Công ty Tư vấn Du học Hợp Điểm (tên tiếng Anh là Vietnam Centre Point, viết tắt là VNCP) chuyên tư vấn và xúc tiến các chương trình giáo dục quốc tế, phát triển các dự án trường học. Tiền thân là Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông Việt Nam Hợp Điểm, đến nay, Hợp Điểm đã từng bước khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường du học và đào tạo Anh ngữ trong cả nước, trở thành một trong những công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Việt Nam.

hinh 1

Năm 2002, Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm được thành lập với chức năng giảng dạy các khóa Anh văn phục vụ du học và chuyên ngành với hằng trăm bạn trẻ đang theo học tại nhà trường. Từ 2010, Trung tâm đào tạo Bán hàng, Tiếp thị và Dịch vụ (Sales-Marketing-Service,viết tắt là SMS) được thành lập để phục vụ doanh nghiệp và các bạn trẻ muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực Bán hàng & Tiếp thị. Các lớp học này đã được Sở Lao động – TBXH TP.HCM chuẩn y & cấp giấy đăng ký dạy nghề (QĐ số 14/2011/GCNDN).

hinh 2

Trong 15 năm qua, đã có nhiều bạn trẻ và gia đình chọn Hợp Điểm là người bạn hỗ trợ học tiếng Anh và tư vấn du học các nước cũng như săn học bổng du học. Hợp Điểm có các chuyên viên tư vấn, giảng viên chuyên nghiệp tận tình hướng dẩn các bạn trẻ và phụ huynh theo học các khóa học Anh văn quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT và Anh văn chuyên ngành Toán-Lý-Hóa-Sinh để ôn thi học bổng và du học các nước. Hợp Điểm đã vinh dự được tặng các Bằng khen của UBND TP.HCM, Sở giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Hội doanh nhân Trẻ Việt Nam và Hội doanh nhân Trẻ TP.HCM, các Giải thưởng tư vấn du học của các đối tác nước ngoài… vì những thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển chương trình Du học.

hinh 3

Bạn có thể liên hệ Hợp Điểm tại:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +84838337747-38337748

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +84839304812-39304970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +84436231665
duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

 

Liên hệ nhanh:

Hotline: 0901337726

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://duhochopdiem.edu.vn/

http://www.studyenglish.edu.vn/

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*