Breaking News
Home / Enactus Thế giới / Enactus Thế giới
Enactus Thế giới

Enactus Thế giới

Mỗi con người chúng ta đều tồn tại một tinh thần kinh doanh
Một đam mê – nếu như được nhân rộng – có thể khiến người khác hành động
Một tài năng – nếu như được phát triển – có thể tạo cơ hội cho tất cả chúng ta, gia đình và cả cộng đồng.
Một ý tưởng – nếu như được nuôi dưỡng –  có thể tạo ra một thế giới thịnh vượng và hòa bình 

en•act•us

Chúng tôi là một cộng đồng

…những sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống  và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Manifesto_part-three

entrepreneurial — thấy được cơ hội và tài năng để tạo ra giá trị

action — ý thức làm được điều gì đó và cam kết thực hiện chúng cho dù kết quả như thế nào

us — chúng tôi tự nhận thức rằng được kết nối bằng một điều quan trọng, những cá nhân của một khối lớn

MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI

Enactus là một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo trong học tập và kinh doanh lại với nhau, những người cam kết sử dụng sức mạnh trong hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và mức sống của những người cần giúp đỡ.

enactus-600x319

Enactus – Cái tên nói lên tất cả

Chúng tôi góp phần tạo nên sự phát triển thông qua hoạt động kinh doanh

Được hướng dẫn bởi các cố vấn học tập và các chuyên gia kinh doanh, những sinh viên lãnh đạo của Enactus tạo ra và thực hiện các dự án trao quyền cho cộng đồng trên toàn thế giới. Kinh nghiệm không chỉ là biến đổi cuộc sống, nó còn giúp sinh viên phát triển tài năng và quan điểm cần thiết cho vai trò lãnh đạo trong một thế giới phức tạp và đầy thử thách.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

sifepresenters1

Một cộng đồng mạnh mẽ tập hợp những nhà lãnh đạo tương lai

+ Cùng nhau chúng tôi cam kết hành động.
+ Cùng nhau chúng tôi cam kết sử dụng niềm đam mê, tài năng và các ý tưởng của chúng tôi tác động tới cuộc sống của nhiều người nhất có thể

Không phải bằng cách trực tiếp giúp đỡ những người cần giúp đỡ, mà chúng tôi làm việc sát cánh với họ để tạo ra cơ hội. Vì thế mỗi cá nhân và cộng đồng chúng tôi hướng tới được trao quyền để phát huy tối đa tiềm năng của họ.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

a. Trí tưởng tượng

Mỗi cuộc khủng hoảng tạo ra cơ hội, mỗi cuộc đấu tranh cho ta cơ hội để tái khám phá. Mọi thứ chúng tôi làm được sinh ra từ khả năng nhìn thấy tiềm năng ở nơi mà người khác không nhìn thấy được.

b. Can đảm

Sẵn sàng thử, thất bại và học hỏi trên cuộc hành trình hướng tới sáng tạo ra cái mới cũng quan trọng như niềm đam mê để thành công. Không có gì thay thế được tinh thần sẵn sàng lãnh đạo – đặc biệt khi lĩnh vực đó hoàn toàn mới và kết quả không đảm bảo.

c. Quyết tâm

Thay đổi nghĩa là không dễ dàng. Nó đòi hỏi khả năng vượt qua những trở ngại dường như không thể vượt qua nổi và đối mặt với những thách thức thường rất khó khăn. Chúng tôi có sự kiên trì để làm những gì cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.

doug_web-600x254

d. Hợp tác

Không có lực lượng nào cho sự thay đổi mạnh hơn là một nhóm người đầu tư cá nhân vào nhau, và vào cuộc sống của những người mà công việc của họ hướng đến phục vụ.

e. Trách nhiệm giải trình

Mỗi sáng kiến​​ hay dự án, chúng tôi cam kết sẽ được đánh giá bằng thước đo duy nhất mà những vấn đề như: làm cách nào hiệu quả để tạo ra sự phát triển lâu dài và có ý nghĩa trong cuộc sống của những người chúng tôi phục vụ .

f. Sự tò mò

Chúng tôi đam mê tìm kiếm những quan điểm mới và thách thức những giả định có từ lâu bởi vì chúng tôi biết muốn lãnh đạo hiệu quả đòi hỏi phải liên tục học hỏi.

mnnZmG8

Từng cá nhân tạo nên một thể to lớn – Đó là Enactus

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.8/10 (5 votes cast)
Enactus Thế giới, 7.8 out of 10 based on 5 ratings

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*