Breaking News
Home / Sự kiện / ENACTUS IU – Winner Of Start-up Community Contest
ENACTUS IU – Winner Of Start-up Community Contest
ENACTUS IU đã giành chiến thắng

ENACTUS IU – Winner Of Start-up Community Contest

Để gặt hái một bông hoa điều đầu tiên phải ươm mầm nó. Giống như để thành công mọi người đều phải trải qua giai đoạn sáng tạo và thử nghiệm những ý tưởng.

Các bạn đến từ ban Dự án của đội ENACTUS IU luôn ấp ủ những hạt giống đó chờ đến ngày để nó được ươm mầm. Và cơ hội đã xuất hiện khi CLB E.F.F.I thuộc trường Đại học Kinh Tế ­ Luật tổ chức cuộc thi “START UP COMMUNITY” với quy mô lớn cho tất cả sinh viên của các trường ĐH tại TPHCM.

TEAM ENACTUS IU

TEAM ENACTUS IU

Sau khi hoàn thành 2 vòng thi đầu một cách đầy xuất sắc, ENACTUS IU TEAM gồm ba bạn: Đặng Hoàng Liên Anh, Hoàng Ngọc Bảo Huy, Đỗ Bùi Thuận Thiên đã sở hữu trong tay tấm vé đến với vòng Chung Kết: Vòng Thuyết Trình diễn ra vào buổi chiều ngày 17/01/2014 tại trường Đại học Kinh Tế ­ Luật cùng 3 đội đến từ trường ĐH Kinh Tế ­ Luật và ĐH Tài chính ­ Marketing.

Đội ENACTUS IU chính là nhóm cuối cùng trình bày phần thi của mình về dự án Xe sinh tố cộng đồng. Với phần giới thiệu sơ lược về đội mình bằng giọng nói hết sức tự tin, chứng tỏ được sự đam mê của mình trong kinh doanh, bạn Huy đã mang lại cho cả khán phòng ngập tràn đầy hào hứng và mong chờ phần thi.

Huy với phần thuyết trình của nhóm

Huy với phần thuyết trình của nhóm

Dự án này là 1 trong những dự án kinh doanh giúp đỡ cộng đồng mang đặc thù của ENACTUS IU. Đội nâng cao chất lượng cuộc sống của 1 người phụ nữ sống ở gần kí túc xá khu A. Hơn nữa, dự án của IU sẽ phục vụ đưa nhu cầu của sinh viên làng ĐH Thủ Đức khi hoạt động dưới hình thức vận chuyển những ly sinh tố ngon, bổ, rẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh đến tận tay các bạn. Đội đã chỉ ra được nhiều mặt lợi như về giá cả, an toàn thực phẩm và dịch vụ mới và cũng như khuyết điểm của nó cùng cách giải quyết. Phần thuyết trình và phản biện với ban giám khảo và đội chơi khác của Đội làm cho không khí cực kì căng thẳng khiến cho người xem nghẹt thở.

Kết quả cuối cùng được công bố: thật vinh dự khi ENACTUS IU TEAM là đội đã đoạt được giải nhất với tổng số điểm 73. Đây là dự án mà các bạn đến từ Project Department của ENACTUS IU đã ấp ủ từ lâu và đây là cơ hội quý báu để chúng mình cùng thực hiện nó.

ENACTUS IU đã giành chiến thắng

ENACTUS IU đã giành chiến thắng chung cuộc

Mong mọi người vẫn luôn yêu quý và ủng hộ những hoạt động sắp tới của ENACTUS IU và đừng quên Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.8/10 (5 votes cast)
ENACTUS IU - Winner Of Start-up Community Contest, 9.8 out of 10 based on 5 ratings

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*