Breaking News
Home / Dự án / Dreamcatcher – Kẻ đuổi bắt giấc mơ
Dreamcatcher – Kẻ đuổi bắt giấc mơ

Dreamcatcher – Kẻ đuổi bắt giấc mơ

Tiếp nối sự thành công của ‘Magic in your hand 1” với sự kiện training vòng tay, Enactus IU đã tiếp tục đem lại điều thú vị cho các bạn sinh viên trong dịp Giáng Sinh với chủ đề “Sweet dreams”…

Một xu hướng rất được thịnh hành, một trào lưu làm cho các “teen” mê mẩn, đó chính là chiếc bùa đuổi bắt giấc mơ DREAMCATCHER. Chắc hẳn món đồ vật dễ thương này đã quá quen thuộc và phổ biến với cộng đồng giới trẻ hiện nay. Dreamcatcher không chỉ là một đồ vật may mắn mà nó có ý nghĩa rất đặc biệt được các bạn trẻ sử dụng để làm quà tặng cho những người mà mình yêu quý.

1497498_736551919708288_1476339736_n

Dreamcatcher – xu hướng handmade mới của giới trẻ

 Tiếp nối sự thành công của ‘Magic in your hand 1” với sự kiện training vòng tay, Enactus IU đã tiếp tục đem lại điều thú vị cho các bạn sinh viên trong dịp Giáng Sinh với chủ đề “Sweet dreams”, bao gồm việc kinh doanh và training dreamcatcher: một vật tuy nhỏ nhưng chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong dịp Giáng Sinh.

DSC00721

Lớp training làm Dreamcatcher đã thu hút hơn 30 người với giá rất “sinh viên”

Trong chỉ một tuần, đội Enactus IU  đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng với rất nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Không chỉ dừng lại ở đó, nắm bắt được nhu cầu các bạn sinh viên có mong muốn tự làm cho mình một chiếc Dreamcatcher, lớp training đã thu hút hơn 30 người với giá rất “sinh viên” – 25 nghìn đồng bao gồm cả chi phí nguyên vật liệu. Lớp training được bắt đầu với việc tư vấn tận tình về mẫu mã, màu sắc.

DSC00710

Mỗi bạn trong đội Enactus IU sẽ phụ trách 1 nhóm từ 4-5 người

Chỉ sau 3 tiếng, mọi người đã có được một chiếc DREAMCATCHER tự làm thật xinh xắn cho kì Giáng Sinh năm nay.

DSC00801

“Thấy Dreamcatcher mình làm dễ thương chưa nè!!?” – một bạn học viên chia sẻ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*