Breaking News
Home / Dự án / Chiến dịch xuân tình nguyện – BOOK HARVESTING FESTIVAL
Chiến dịch xuân tình nguyện – BOOK HARVESTING FESTIVAL
Các bạn chiến sĩ Enactus IU

Chiến dịch xuân tình nguyện – BOOK HARVESTING FESTIVAL

Khi không khí mùa xuân tràn ngập khắp cửa nhà cũng là lúc để sinh viên chúng mình cùng tô điểm cho một mùa xuân bằng chiến dịch “Xuân Tình Nguyện”!

Trong hội chợ chiến dịch “Xuân Tình Nguyện 2015”, đội ENACTUS IU đã mang đến cho các bạn hai gian hàng nhằm để trao đổi sách và quần áo để các bạn có thể tìm kiếm cho mình những làn gió mới tô điểm cho mùa xuân của bạn và trích một phần đó để giúp đỡ những người còn khó khăn để họ có một mùa xuân trọn vẹn hơn. Hội chợ Xuân Tình Nguyện 2015 mở đầu khi tất cả ban tổ chức và tình nguyện viên của chiến dịch tập hợp tại sân trước sảnh A1.

Các bạn chiến sĩ Enactus IU

Các bạn chiến sĩ Enactus IU

Từ khi bắt đầu lúc 9h, hai gian hàng của ENACTUS IU đã rộn ràng và nhộn nhịp khi mỗi bạn đến với gian hàng của chúng mình đều được nhận được những bao lì xì cùng những câu chúc mừng năm mới từ hai bạn thuộc đội ENACTUS IU trong chiếc áo dài xanh, vàng tràn ngập hương sắc Tết truyền thống. Những chiếc bao đỏ ý nghĩa đã cũng được gửi đến các những thầy cô và cán bộ công nhân viên nhà trường.

1 Chiến sĩ của Enactus IU trong tà áo dài truyền thống

1 Chiến sĩ của Enactus IU trong tà áo dài truyền thống

Enactus IU phát lộc cho mọi người

Enactus IU phát lộc cho mọi người

Gian hàng #BookHarvestingFestival với đầy đủ thể loại sách để bổ sung kiến thức, chiêm nghiệm, học tập đã thu hút đông đảo các bạn đến trao đổi những cuốn sách hay cho mình. Gian hàng cũng vinh dự khi có sự ghé thăm và ủng hộ của thầy hiệu trưởng Hồ Thanh Phong cùng các cán bộ, giáo viên của nhà trường.

Đội đã nhận được 700 quyển và các bạn đã đến trao đổi được 400 đầu sách trong số đó. Từ đó mới thấy, các bạn sinh viên nói chung sinh viên IU nói riêng mang một niềm đam mê lớn đối với sách, ENACTUS IU rất mong các bạn sẽ tiếp tục phát huy điều đó khi văn hóa đọc sách càng ngày càng mai một khi bắt đầu một thế kỉ của các công nghệ hiện đại.

Đội Enactus IU đã thu hoạch được hơn 700 quyển sách

Đội Enactus IU đã thu hoạch được hơn 700 quyển sách

Gian hàng #KiosKíGửiQuầnÁo cũng đã thu hút được không ít các bạn tìm đến lựa cho mình một bộ quần áo, giày dép, quần áo với kiểu dáng độc lạ, chất với độ mới gần như vẫn giữ nguyên từ người chủ cũ.

1514487_1537881346490006_3603689191637502722_n

 

Hai gian hàng #BookHarvestingFestival và #KiosKíGửiQuầnÁo đã thành công ngoài mong đợi của đội ENACTUS IU của chúng mình. Đội xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ cho đội xuyên suốt hoạt động.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*