Breaking News
Home / Sự kiện / “7 Secrets of Logistics and Supply Chain” – Cơ hội rộng mở
“7 Secrets of Logistics and Supply Chain” – Cơ hội rộng mở

“7 Secrets of Logistics and Supply Chain” – Cơ hội rộng mở

Qua buổi Talkshow nhiều bạn sinh viên được truyền một nguồn cảm hứng mới cho sự nghiệp của bản thân với ngành Logistics đầy tiềm năng và cơ hội phát triển trong tương lai.

Vào ngày 26/10/2013 tại hội trường A.409 của Trường Đại học Quốc Tế đã diễn ra buổi Talkshow “7 SECRETS OF LOGISTICS AND SUPPLY CHAIN” do đội Enactus IU phối hợp cùng với Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Logistics tổ chức. Buổi trò chuyện được tham gia bởi đông đảo các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên khối ngành kĩ thuật.

3 (1)

Các vị diễn giả đến từ Logistics Institute thân thiện chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về ngành Logistics cho các bạn sinh viên

Logistics là một ngành khá mới ở Việt Nam nhưng có một tiềm lực phát triển rất mạnh hiện nay. Buổi talkshow là cơ hội cho các bạn sinh viên tìm hiểu về ngành Logistics cũng như các cơ hội thăng tiến rộng mở trong lĩnh vực này.

Chương trình với sự tham gia của các diễn giả là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

2 (1)

Các bạn sinh viên mạnh dạn đặt câu hỏi trao đổi với các vị diễn giả

Logistics and Supply Chain

Các vị diễn giả vui vẻ nhận hoa và lời cảm ơn từ Đội Enactus IU khi kết thúc chương trình

Qua buổi Talkshow nhiều bạn sinh viên được truyền một nguồn cảm hứng mới cho sự nghiệp của bản thân mình với một ngành Logistics đầy tiềm năng và cơ hội phát triển trong tương lai.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

About Enactus IU

Enactus IU
Enactus IU là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp sinh viên, các nhà lãnh đạo, những người cam kết sử dụng sức mạnh của hành động kinh doanh để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho những người có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*